HOTLINE

Giới thiệu

Welcome

Thư Ngỏ

Kính gửi Quý khách hàng,

Chào mừng Quý khách đến với Công ty TNHH Thương Mại Giao Nhận Vận Tải HNT – nhà cung cấp dịch vụ Logistics uy tín hàng đầu Việt Nam.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực logistics, chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong cung cấp các giải pháp logistics toàn diện, chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. Chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách hàng các dịch vụ xuất nhập khẩu, vận chuyển quốc tế đường biển, đường hàng không, đường bộ, dịch vụ hải quan, kho bãi… với chất lượng tốt nhất, chi phí hợp lý.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, chúng tôi luôn lắng nghe và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Chính vì vậy, hãy đặt niềm tin vào chúng tôi – đối tác đáng tin cậy của bạn trong mọi hành trình vận chuyển.

Chúng tôi hy vọng được hợp tác với Quý khách hàng để cùng nhau phát triển. Cảm ơn Quý khách đã quan tâm và lựa chọn dịch vụ của Công ty TNHH Thương Mại Giao Nhận Vận Tải HNT.

Trân trọng cảm ơn!

Ban giám đốc Công ty TNHH Thương Mại Giao Nhận Vận Tải HNT

Chúng tôi có hệ thống logistics
và vận tải toàn cầu

Công ty TNHH TM Giao Nhận Vận Tải HNT, được thành lập vào năm 2011, công ty đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường như là một nhà vận chuyển và giao nhận chuyên nghiệp, nhận được sự tín nhiệm cao của khách hàng, và được đánh giá là phát triển nhanh và khá thành công.

Với đội ngũ nhân viên lành nghề, được đào tạo cơ bản và có hệ thống, có tinh thần trách nhiệm cao, HNT Logistics Trading Co.,Ltd đáp ứng mọi yêu cầu vận chuyển của khách hàng

0 m2
Tổng Diện Tích Kho Chứa
0 +
Đơn hàng / ngày
0 +
Khách Hhàng Quan Tâm
0 +
Nhân Sự
0 +
Năm Kinh Nghiệm

TẦM NHÌN

Mục tiêu chúng tôi hướng đến là trở thành đơn vị hàng đầu trong ngành Logistics trong nước. Mong muốn được vươn xa khắp Châu Á và cả thể giới.

SỨ MỆNH

We are your trust – Chúng tôi là niềm tin của bạn

Cung cấp các dịch vụ tận tâm và chuyên nghiệp trong ngành xuất nhập khẩu, dịch vụ vận chuyển quốc tế, cùng sự tôn trọng sự tín nhiệm của quý khách hàng đã trao sự tin tưởng và lựa chọn chúng tôi.

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

Lĩnh vực hoạt động chính: Dịch vụ vận tải hàng hóa đường biển, Dịch vụ vận tải hàng hóa đường bộ, Dịch vụ vận tải đường sắt, Dịch vụ giao nhận hàng hóa, cho thuê kho bãi, Dịch vụ thông quan hàng hóa xuất nhập khẩu, Dịch vụ giao nhận kiểm đếm hàng hóa, Các dịch vụ vận tải khác