HOTLINE

Dịch Vụ

Services

CÁC DỊCH VỤ CUNG CẤP

Giao nhận vận chuyển

HNT với hơn 12 năm kinh nghiệm thực hiện dịch vụ vận chuyển trọn gói đối với hàng trái cây, thủy hải sản xuất khẩu, giá cả cước phí cạnh tranh đối với các tuyến Châu Á (Các cảng Trung Quốc, Singapore, Thái Lan, Malaysia…) và các nước Trung Đông. Đặc biệt là cước vận chuyển container lạnh, được nhiều khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao.

Booking được xem là thủ tục quan trọng đối với ngành xuất nhập khẩu đường biển. Để chọn được hãng tàu hợp lý, uy tín, giá thành cạnh tranh không phải là điều đơn giản đối với doanh nghiệp, chủ hàng. HNT cung cấp dịch vụ booking cước tàu tốt nhất hiện nay. Chúng tôi luôn luôn nắm bắt và cập nhật đúng thời gian và mức giá tốt nhất của các hàng tàu cho quý khách hàng.

HNT cung cấp trọn gói quy trình xuất nhập khẩu hàng hóa bằng đường bộ qua các cửa khẩu cho doanh nghiệp. Với các giải pháp Logistics tại HNT sẽ giúp những chuyến xuất – nhập khẩu của khách hàng nhanh chóng và được tối ưu nhất.

Phục vụ cho việc vận chuyển và giao thương hàng hóa giữa các quốc gia, doanh nghiệp phải trải qua quá trình làm các thủ tục hải quan phức tạp, khó nhằn. Việc này bắt buộc doanh nghiệp phải nắm và hiểu rõ các quy định về chứng từ xuất nhập khẩu và các giấy tờ liên quan. HNT chuyên tư vấn, nhận ủy thác, xuất nhập khẩu uy tín và đáng tin cậy. Chúng tôi hỗ trợ doanh nghiệp hoàn tất các quá trình thủ tục một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Nhanh chóng, chính xác và hiệu quả là những tiêu chí làm việc của HNT. Dịch vụ khai thuê hải quan tại HNT luôn được các khách hàng đánh giá cao. Lựa chọn dịch vụ khai thuê hải quan tại HNT không những tiết kiệm được thời gian mà còn tiết kiệm được nguồn nhân sự cho quý doanh nghiệp.

HNT Logistics là đơn vị được cấp phép cung cấp dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu tại Việt Nam. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, HNT sẽ đem đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ một cách chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng và hiệu quả cao.

HNT liên tục cập nhật, không ngừng đổi mới và cung cấp thêm các dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng hiện nay. Việc cung cấp dịch vụ xe container lạnh theo tuyến Bắc Nam, qua các cửa khẩu đang nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Thời gian vận chuyển nhanh chóng mà lại còn tiết kiệm chi phí đáng kể.