HOTLINE

Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam Giá Rẻ

Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam Giá Rẻ

Bạn đã làm việc với nhiều công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam nhưng chưa hài lòng? Điều gì khiến bạn phải liên tục tìm đối tác vận tải hàng hóa Bắc Nam mới? Phải chăng chẳng có xe tải chở hàng Bắc Nam uy tín nào thỏa mãn yêu cầu của bạn? Đừng lo, đây là vấn đề chung của rất nhiều doanh nghiệp, từ người vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam đến gửi hàng Bắc Nam theo container lớn. Và lời đáp cho những băn khoăn ấy sẽ có tại bài viết sau. Không chỉ phát hiện dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giá rẻ, bạn còn tìm thấy đối tác vận tải Bắc Nam uy tín. Cùng tìm hiểu ngay đơn vị vận chuyển hàng Bắc Nam nhé.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giá rẻ.

Vận chuyển hàng Bắc Nam là công đoạn quan trọng trong ngành logistics Việt Nam.

Dịch vụ vận chuyển hàng Bắc Nam

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam là gì?

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam là một phần trong hoạt động logistics. Cụ thể là đưa hàng hóa di chuyển giữa các kho hàng hoặc từ nơi sản xuất đến tiêu thụ trong lãnh thổ Việt Nam. Nhắc đến dịch vụ này, người ta thường nghĩ đến các xe tải Bắc Nam. Tuy nhiên, còn có các con đường khác như hàng không, hàng hải, đường sắt ngoài xe tải chở hàng Bắc Nam.

Tầm quan trọng của vận tải hàng hóa Bắc Nam

Dịch vụ vận chuyển Bắc Nam rất quan trọng và cần thiết với các doanh nghiệp. Đặc biệt là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu và thương mại. Với sự phát triển của kinh tế xã hội, nhu cầu vận chuyển hàng hóa giữa 2 miền Bắc Nam ngày càng tăng cao. Nhưng quá trình vận tải Bắc Nam lại yêu cầu nhiều công sức, chi phí và phương tiện. Đây sẽ là áp lực lớn nếu doanh nghiệp phải tự thực hiện. Do đó, dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam ra đời giúp hàng hóa lưu chuyển nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

Giới thiệu công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín

Khi thực hiện một hợp đồng, chắc chắn bạn không chỉ cần dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giá rẻ mà còn muốn có được chất lượng tốt. Đây là điều không nhiều công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam làm được. Và HNT Logistics chính là một trong số ít đơn vị tự tin có thể làm bạn thỏa mãn. Vậy HNT Logistics có những thế mạnh gì nổi bật?

Phương tiện và xe vận chuyển Bắc Nam hiện đại

Xe tải chở hàng Bắc Nam là công cụ đầu tiên mà công ty vận tải cần có. Nhưng khác với các chành xe Bắc Nam thông thường, tại HNT Logistics, xe không chỉ là những cỗ máy mạnh mẽ, hiện đại, luôn được bảo dưỡng tốt để đảm bảo an toàn. Mà quan trọng hơn, HNT Logistics còn có đầy đủ phương tiện, từ xe tải Bắc Nam các trọng lượng, dàn xe đầu kéo và container các cỡ. Bên cạnh đó, khách hàng còn có thể vận chuyển bằng tàu biển hoặc máy bay vì HNT Logistics có mạng lưới đại lý lớn.

Xe vận chuyển uy tín, chạy tuyến đường rộng.

HNT Logistics có đầy đủ phương tiện và trang thiết bị để cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất.

Kinh nghiệm vận tải Bắc Nam an toàn

Với kinh nghiệm dày dặn tích lũy trong suốt hơn 12 năm hoạt động, HNT Logistics thông thạo rất nhiều tuyến đường. Bạn có thể tìm thấy lựa chọn tuyến rất rộng, từ từ Hồ Chí Minh, các tỉnh miền Tây, miền Đông, Trung Bộ đến cửa khẩu Lạng Sơn, Lào Cai.

Không những thế, HNT Logistics còn nhận chở nhiều mặt hàng khác nhau. Trong đó, những mặt hàng chính bao gồm:

 • Nông sản, trái cây
 • Thuỷ hải sản
 • Bánh kẹo
 • Nguyên vật liệu
 • Máy móc
 • Đồ chơi trẻ em
 • Hạt nhựa

Kinh nghiệm thực hiện nhiều hợp đồng giúp HNT Logistics chủ động thay khách hàng bảo vệ chất lượng hàng hóa, đảm bảo sản phẩm “đến nơi” trong trạng thái tốt nhất.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam linh hoạt và đầy đủ

Dịch vụ vận chuyển Bắc Nam của HNT Logistics được đánh giá cao. Tuy nhiên, đó không phải là dịch vụ cạnh tranh duy nhất. Để phục vụ thị trường nội địa, HNT Logistics còn vận chuyển hàng giữa các cảng, cửa khẩu trong nước. Còn để phục vụ xuất nhập khẩu quốc tế, khách còn có các dịch vụ như:

 • Book cước tàu biển đến các nước trong khu vực Á, Âu, Mỹ, đặc biệt là các tuyến Trung Quốc, Thái Lan, Malaysia
 • Làm thủ tục thông quan, khai thuế hải quan
 • Nhận ủy thác xuất nhập khẩu trọn gói

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Bắc Nam giá rẻ

Tiết kiệm chi phí và thời gian

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giá rẻ mang lại nhiều lợi ích về mặt tài chính. Bằng cách sử dụng dịch vụ, doanh nghiệp tiết kiệm chi phí hơn so với việc tự mình đầu tư phương tiện, nhân công và xây dựng quy trình. Thêm vào đó, quá trình gửi hàng Bắc Nam cũng phát sinh nhiều thủ tục. Nếu không có kinh nghiệm xử lý, doanh nghiệp sẽ lãng phí rất nhiều thời gian. Ngoài việc hiệu suất làm việc của nhân sự suy giảm, những đơn hàng chậm trễ còn có thể mất đi giá trị, gây thiệt hại tài chính

Công ty vận chuyển hàng hóa.

Chọn đúng đối tác vận chuyển sẽ giúp bạn tối ưu chi phí và thời gian.

Đảm bảo chất lượng hàng hóa

Chọn đúng đơn vị vận chuyển Bắc Nam uy tín sẽ giúp bạn an tâm giá trị hàng. HNT Logistics cung cấp dịch vụ đáng tin cậy, được bảo chứng bằng quy trình chặt chẽ và dàn xe xe vận chuyển Bắc Nam hiện đại. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và có thái độ chu đáo luôn sẵn sàng hỗ trợ khi có yêu cầu kiểm tra, báo cáo.

Tăng tính linh hoạt và hiệu quả cho doanh nghiệp

Dịch vụ đa dạng, đầy đủ của HNT Logistics dễ dàng phù hợp với lịch trình và yêu cầu vận chuyển của khách hàng. Và khi đã có thể trút xuống “gánh nặng” vận chuyển, doanh nghiệp được tập trung hơn vào lĩnh vực của mình. Từ đó, chất lượng sản phẩm của bạn được cải thiện và nâng cao sức cạnh tranh.

Quy trình vận chuyển Bắc Nam giá rẻ tham khảo tại HNT Logistics

Để giúp bạn an tâm hơn với dịch vụ vận chuyển hàng hóa 2 miền của HNT Logistics, chúng tôi xin phép giới thiệu quy trình thực hiện tối ưu. Cụ thể hơn là với quy trình vận tải sầu riêng trên đường bộ.

Tiếp nhận yêu cầu dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

Khi có yêu cầu từ khách, nhân viên sẽ khảo sát số lượng, trọng tải hàng, tuyến đường và các yêu cầu đặc biệt nếu có. Từ đó tư vấn phương án chuyên chở tối ưu. Khi khách đồng ý, nhân viên báo giá và giúp khách ký kết hợp đồng.

Đóng hàng tại kho

Nếu có yêu cầu của khách, HNT Logistics sẽ thực hiện đóng hàng với quy trình:

 • Vệ sinh container lạnh sạch sẽ, khô ráo.
 • Kiểm tra container hoạt động bình thường, ổn định.
 • Chia hàng thành 2-3 lần đóng lên container để đảm bảo hiệu quả chạy lạnh.
 • Chụp hình ảnh đóng hàng rõ ràng, đầy đủ để đối chiếu sống lượng với khách hàng.
 • Nếu chưa rời kho ngay, tài xế sẽ theo dõi và cập nhật nhiệt độ 2-3 lần/ngày.
 • Trước khi rời kho, tài xế xác nhận các thông số nhiệt độ cài đặt, supply, return, thông gió bằng tin nhắn và hình ảnh.
Đóng gói cẩn thận giúp bảo vệ hàng hóa trên đường vận chuyển.

HNT logistics cung cấp dịch vụ đóng hàng bên cạnh việc vận chuyển.

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam đến đúng địa điểm

Toàn bộ hàng hóa sẽ được xe tải chở hàng Bắc Nam đưa đến đúng địa điểm yêu cầu. Trong suốt hành trình, chủ hàng sầu riêng sẽ luôn được:

 • Cập nhật nhiệt độ trong, ngoài mỗi 5 tiếng.
 • Cảnh báo mức độ mùi thơm tại các mốc 7g, 12g, 17g, 22g hằng ngày.

Nghiệm thu và thanh toán

Sau khi kết thúc hợp đồng, khách hàng nghiệm thu và thanh toán theo đúng thỏa thuận.

Lưu ý: HNT Logistics không nhận vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam. Cá nhân và doanh nghiệp lưu ý để chọn lựa hợp lý.

Lời kết về dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

Với thế mạnh về tốc độ và cước phí vận chuyển, HNT Logistics mang đến dịch vụ tiết kiệm và chất lượng hàng đầu. Hãy lựa chọn chúng tôi để hàng “đi đến nơi, về đến chốn” trong sự hài lòng tuyệt đối.

Nếu cần tư vấn thêm về dịch vụ, mời liên hệ 0981.655.880 (Mrs.Thi) để được hỗ trợ nhanh nhất.