HOTLINE

HNT – “Hội nhập – Nổ lực – Tin tưởng”

HNT – “Hội nhập – Nổ lực – Tin tưởng”

H – Hội nhập: luôn luôn trong tâm thế Hội nhập để có thể kịp thời cập nhật và nắm bắt kịp những thông tin cũng như một số qui định về xuất nhập khẩu hàng hóa trong và ngoài nước.Từ đó có thể thông tin đến khách hàng thay đổi một số dịch vụ cần thiết để phù hợp với quy định hiện hành.

N – Nổ lực: không ngừng Nổ lực phấn đấu phát triển và nâng cao trình độ cũng như nghiệp vụ chuyên môn, để có thể sẵn sàng nắm bắt được cơ hội trong mọi tình huống mà không bị bỏ lỡ.

T –Tin tưởng: tạo được sự Tin tưởng đối với khách hàng là trách nhiệm cũng như thành công mà công ty hướng đến. Tin tưởng tạo nên uy tín

Hiểu được vấn đề đó, công ty chúng tôi HNT LOGISTICS TRADING CO.,LTD với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành giao nhận vận tải và logistics cùng đội ngũ nhân viên lành nghề và giàu kinh nghiệm, luôn luôn cập nhật và tìm hiểu kĩ về thị trường nhập khẩu cũng như nhu cầu thị hiếu của khách hàng tại Việt Nam. Chúng tôi tự tin khẳng định mình có thể cung cấp đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất hiện nay như:

– Báo giá, tư vấn thủ tục – dịch vụ (miễn phí)

– Dịch vụ Uỷ thác xuất nhập khẩu

– Dịch vụ Khai thuế hải quan

– Thủ tục xuất nhập khẩu

– Giao nhận vận chuyển đường biển, đường hàng không,..

– Cung cấp cước tàu, booking,… (giá cả cạnh tranh)

– Trucking

– C/O, Phyto (kiểm dịch thực vật), Heatlh Certificate, Fumigation Certificate,…

Nếu như bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ mà vẫn chưa tìm được công ty nào phù hợp và tin tưởng, bạn có thể liên hệ và trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi.

📌📌Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ bến bãi như:

👉Cho thuê bãi đậu xe container theo tháng

👉 Cho thuê cắm điện theo giờ trong trường hợp kẹt cảng

👉 Cho thuê bãi để làm kiểm dịch

HNT LOGISTICS TRADING CO.,LTD

Web: http://www.hntshipping.com.vn

Tel: 84.28-35154601

Email: thaongan@hntshipping.com.vn