HOTLINE

Top 3 Công Ty Vận Tải Đường Bộ Uy Tín, Chất Lượng Ở Việt Nam

Top 3 Công Ty Vận Tải Hàng Hóa Đường Bộ Uy Tín, Chất Lượng Ở Việt Nam

Vận tải đường bộ là một trong những hình thức vận chuyển hàng hóa phổ biến nhất hiện nay. Vậy vận tải đường bộ là gì? Vai trò của vận tải đường bộ là gì? Và top 3 công ty vận tải hàng hóa đường bộ uy tín, chất lượng ở Việt Nam là ai? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để biết top 3 các công ty vận tải đường bộ hàng đầu ở Việt Nam.

Vận tải đường bộ là gì?

Vận tải đường bộ là hình thức vận chuyển hàng hóa bằng các phương tiện giao thông có bánh xe chạy trên mặt đường bộ, bao gồm xe ô tô, xe máy, xe đạp, xe kéo, xe sắt, …. Vận tải đường bộ có thể chia làm hai loại: vận tải nội địa và vận tải quốc tế. Vận tải nội địa là vận chuyển hàng hóa trong phạm vi một quốc gia; còn vận tải quốc tế là vận chuyển hàng hóa qua biên giới giữa các quốc gia.

Là hình thức vận chuyển hàng hóa phổ biến hiện nay

Là hình thức vận chuyển hàng hóa phổ biến hiện nay

Vai trò của vận tải đường bộ

Vận tải đường bộ có vai trò quan trọng trong việc phát triển kinh tế – xã hội của một quốc gia; cũng như trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân. Một số vai trò cụ thể của vận tải đường bộ là:

 • Góp phần thúc đẩy sự liên kết giữa các vùng miền; giữa thành thị và nông thôn, giữa nước trong và nước ngoài; tạo điều kiện cho việc trao đổi hàng hóa, dịch vụ và du lịch.
 • Hỗ trợ cho việc phân phối và tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp, công nghiệp và dịch vụ; góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh và thu nhập của các doanh nghiệp và người dân.
 • Tham gia vào công tác quốc phòng – an ninh, bảo đảm an toàn giao thông và môi trường.
Là một phần của quá trình tăng trưởng kinh tế hàng năm của đát nước

Là một phần của quá trình tăng trưởng kinh tế hàng năm của đát nước

Xem thêm: Khai Báo Hải Quan Là Gì? Khai Thuê Ở Đâu?

Top 3 công ty vận tải đường bộ ở Việt Nam

Trong số hàng ngàn công ty hoạt động trong lĩnh vực vận tải đường bộ ở Việt Nam, dưới đây là top 3 công ty uy tín, chất lượng và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

3.1 HNT – Công ty vận tải đường bộ uy tín hàng đầu Việt Nam

Công ty TNHH Thương mại giao nhận vận tải HNT (HNT Logistics) là một trong các công ty hàng đầu trong lĩnh vực vận tải đường bộ ở Việt Nam. Công ty được thành lập vào năm 2011, có trụ sở chính tại TP.HCM. Công ty cung cấp các dịch vụ vận tải như:

 • Vận chuyển hàng hóa nội địa bằng xe container, xe tải thùng, xe ben…
 • Vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng đường biển, đường không…
 • Giao nhận hàng hóa từ kho hàng đến cửa hàng hoặc từ cửa hàng đến kho hàng.
 • Lưu trữ hàng hóa tại kho bãi an toàn, rộng rãi, có bảo vệ 24/24.
 • Thủ tục hải quan, thủ tục xuất nhập khẩu.
 • Tư vấn về giải pháp vận chuyển phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
Công ty HNT thuộc top đầu về lĩnh vực giao nhận vận chuyển tại TPHCM

Công ty HNT thuộc top đầu về lĩnh vực giao nhận vận chuyển tại TPHCM

Công ty HNT có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và có trình độ cao. Công ty cũng sở hữu một đội xe hiện đại, đa dạng và an toàn, có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Công ty HNT luôn cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ vận tải đường bộ chất lượng cao, giá cả hợp lý và thời gian giao hàng nhanh chóng.

3.2 Công ty cp xuất nhập khẩu vận tải Đại Dương Xanh

Với hơn 6 năm cung cấp các dịch vụ vận tải uy tín, có chi nhánh tại các thành phố lớn của Việt Nam: Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ và trụ sở chính tại Hồ Chí Minh. Tổng công ty đã nỗ lực không ngừng để thương hiệu vươn tầm thế giới và mang lại dịch vụ chất lượng cao cho người dùng.

Các ngành nghề kinh doanh vận tải tại Đại Dương Xanh:

 • Vận chuyển hàng hóa đường bộ trong nước.
 • Dịch vụ khai Hải quan, Thông quan.
 • Dịch vụ bốc xếp, dịch vụ đóng gói đóng kiện.
 • Cho thuê phương tiện vận chuyển như: xe tải, sà lan, container.
Một số ưu nhược điểm bạn có thể cân nhắc trước khi sử dụng dịch vụ

Một số ưu nhược điểm bạn có thể cân nhắc trước khi sử dụng dịch vụ

3.3 Việt Logistics – Công ty vận tải đường bộ chất lượng

Công ty TNHH Việt Logistics là một công ty vận tải trẻ trung, năng động, được thành lập năm 2004. Công ty có trụ sở chính tại Hải Phòng, với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết, luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Việt Logistics cung cấp các dịch vụ vận tải đường bộ đa dạng, bao gồm:

 • Vận chuyển hàng hóa nội địa
 • Vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu
 • Đại lý & môi giới hàng hải
 • Khai thác và quản lý tàu
 • Kho bãi

Việt Logistics sở hữu đội ngũ xe tải hiện đại, đa dạng về chủng loại, tải trọng. Công ty cũng có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.

Tạm kết

Vận tải đường bộ là một hình thức vận chuyển hàng hóa quan trọng và phổ biến ở Việt Nam. Vận tải đường bộ có nhiều vai trò trong hoạt động kinh tế – xã hội của đất nước. Trên thị trường hiện nay, có nhiều công ty vận tải đường bộ cung cấp các dịch vụ đa dạng và chất lượng.

HNT cung cấp đa dạng các dịch vụ vận tải hàng hóa bằng đường bộ ở Việt Nam

HNT cung cấp đa dạng các dịch vụ vận tải hàng hóa bằng đường bộ ở Việt Nam

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty vận tải hàng hóa đường bộ uy tín, chất lượng, an toàn và tiết kiệm chi phí; bạn không nên bỏ qua Công ty TNHH Thương mại giao nhận vận tải HNT. Công ty HNT có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng bằng đường bộ, sở hữu đội xe đa dạng và hiện đại, cung cấp các dịch vụ vận tải đường bộ nội địa và quốc tế, vận tải hàng lạnh, vận tải container, .… Công ty HNT luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ vận tải đường bộ tốt nhất.

Bạn có thể liên hệ với công ty HNT qua số điện thoại 0981.655.880 hoặc truy cập website hntshipping.com để biết thêm thông tin chi tiết và báo giá dịch vụ. Hãy nhanh tay đăng ký dịch vụ vận tải đường bộ của HNT để nhận được nhiều ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn